SHMS Switzerland

Được thành lập năm 1992, trường Quản lý khách sạn Thụy Sỹ (SHMS) là một trong những học viện quốc tế hàng đầu về quản lý khách sạn, đào tạo ra những nhà lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu cho ngành khách sạn trên toàn thế giới.

Phương pháp giáo dục thực nghiệm “Làm mà học – học mà làm” (Learning by Doing) từ lâu đã trở thành nền tảng vững chắc của hệ thống giáo dục của Thụy Sĩ. Tại SHMS, sinh viên sẽ được thực hành ngay từ ban đầu với các trải nghiệm phục vụ phong phú tại các sảnh tiệc rộng rãi, nhà hát hoành tráng, spa đầy đủ tiện nghi và hệ thống nhà hàng với ẩm thực đa dạng. Sinh viên sẽ được tìm hiểu về nghệ thuật quản lý khách sạn của Thụy Sĩ và phát triển các nguyên tắc về lòng hiếu khách của Thụy Sĩ, kế thừa truyền thống của các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng Thụy Sĩ, đồng thời tập trung vào các xu hướng toàn cầu, chiến lược kinh doanh và kỹ năng điều hành lãnh đạo

CHI TIẾT
 • Loại hình: Tư nhân

 • Năm thành lập: 1992

 • Số lượng Sinh viên: 3,000

 • Xếp hạng: Xếp hạng thứ 3 trong số các tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và du lịch, và xếp hạng thứ 2 tại Thụy Sĩ (Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2022 về Quản lý Dịch vụ sạn & Giải trí). Trong số 2 trường hàng đầu toàn cầu về uy tín của nhà tuyển dụng và trong top 4 về uy tín học thuật.

Trường SHMS được đặt trong hai khách sạn hoang dã cổ điển, đầy tính lịch sử và tuyệt đẹp của Thụy Sĩ. Trường SHMS Thụy Sĩ có hai cơ sở với sinh viên đến từ hơn 80 nước trên thế giới. Cơ sở Palace Campus ở vùng Swiss Riviera đẹp như tranh vẽ và Cơ sở Leysin nép mình ở trung tâm của dãy núi Alps xinh đẹp của Thụy Sĩ.

Thực tập là một phần bắt buộc của các khóa học. Sinh viên sẽ có thời gian thực tập từ 6 đến 12 tháng với mức lương khoảng 2.300 CHF/tháng (tương đương khoảng 55 triệu Việt Nam đồng nếu thực tập tại Thụy Sĩ). Với mối quan hệ đối tác rộng khắp, SHMS mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập không chỉ tại những khách sạn tốt nhất thế giới mà còn tại các công ty giải trí, ngân hàng và doanh nghiệp lớn. Các ví dụ đáng chú ý bao gồm Accor, Deutsche, Disneyland, Langham, Marriott, John Paul, MacDonald Aviemore Resort, UBS, MCI, Swiss, v.v.

Chuyển tiếp Concordia-SHMS

Năm-1: Học Kết Hợp (O2O)

*Các mô-đun được liệt kê dưới đây có thể là sự kết hợp giữa các mô-đun bắt buộc và tùy chọn. Bạn có thể không phải học tất cả các môn.

 1. Quản lý Kinh doanh Du lịch và Khách sạn

 2. Dịch vụ và Dịch vụ Khách hàng

 3. Kế toán và Tài chính

 4. Phát triển Học thuật và chuyên môn Nghề nghiệp

 5. Quản lý Sự kiện

 6. Phát triển Ngành Du lịch và Khách sạn

 7. Vấn đề Đương đại trong Du lịch và Khách sạn

 8. Quản trị Marketing

 9. Quản trị quan hệ Khách hàng

 10. Quản trị Hoạt động

 11. Quản trị Tài chính

 12. Quản trị Nhân sự

Năm-2: Tại SHMS ⇒ 6 tháng tại trường + 6 tháng thực hành toàn cầu (Theo đăng ký của học viên)

 1. Các Xu hướng Đương đại

 2. Marketing Kỹ thuật số

 3. Quản trị Chiến lược

 4. Quản trị Resort và Spa Quốc tế

 5. Phát triển Thực phẩm & Đồ uống

 6. Nhân sự và Chiến lược Đa văn hóa

 7. Dự án Danh mục Sản phẩm

BẰNG CẤP:

 1. Bằng trung học - Concordia

 2. Bằng Trung cấp - Concordia

 3. Bằng Cử nhân - UK University

 4. Bằng Cử nhân chuyên ngành - SHMS School

Đào tạo lãnh đạo cho ngành Du lịch và Khách sạn toàn cầu