Chào mừng bạn đến với Concordia Việt Nam (CVN), đối tác tư vấn du học đáng tin cậy của bạn! Concordia Việt Nam là đối tác độc quyền trong việc giới thiệu và tư vấn các chương trình học Blended Learning của Concordia International University (CIU) tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn khi bắt đầu tìm hiểu và tham gia các khoá học quốc tế.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi am hiểu sâu sắc về các chương trình học blended learning, giúp người học lựa chọn được chương trình phù hợp nhất với mục tiêu cá nhân, với mức tài chính tiết kiệm và lộ trình học hợp lý. Chúng tôi cũng có kinh nghiệm tư vấn về các thủ tục nhập học, tiếp cận các quỹ học bổng và các yêu cầu cần thiết để giúp người học nhanh chóng tham gia và hòa nhập vào các chương trình học tập tại các trường đối tác danh tiếng. CVN cũng luôn duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo, chính sách học tập của các trường, các tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới.

CONCORDIA VIỆT NAM

SỨ MỆNH

 • Concordia Việt Nam là công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, được ghi nhận vì khả năng hướng dẫn, hỗ trợ toàn diện cho những học viên theo đuổi con đường du học. Chúng tôi mong muốn trao cho các cá nhân cơ hội tiếp thu kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực đã chọn, từ đó giúp họ đóng góp tích cực cho toàn xã hội.

TẦM NHÌN

 • Nuôi dưỡng ước mơ: Concordia Việt Nam mong muốn khích lệ, truyền cảm hứng và nuôi dưỡng những ước mơ lớn lao của học viên và tạo cơ hội trải nghiệm các phương pháp học tập mới mẻ phù hợp với đam mê và mục tiêu nghề nghiệp cá nhân.

 • Hướng dẫn từ các chuyên gia: Concordia Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ mang tính cá nhân hóa từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng riêng của mỗi học viên.

 • Thúc đẩy quan hệ giáo dục bền vững: Concordia thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu ở Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Thụy Sỹ, để cung cấp cho sinh viên những lựa chọn giáo dục phong phú.

StudySpace

StudySpace là trung tâm học tập O2O (Online-to-Offline) do Concordia Việt Nam điều hành, chuyên hỗ trợ học tập một cách toàn diện và thúc đẩy xây dựng cộng đồng học tập vững mạnh. Dù bạn đang theo khóa học Cử nhân hay Thạc sỹ, StudySpace luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình.

Giờ chuyên gia

StudySpace cũng sẽ cung cấp các buổi học bổ sung với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, giúp học viên hiểu rõ hơn về kiến thức mới học để áp dụng vào công việc hàng ngày một cách thực tế.

Workshop

StudySpace sẽ tổ chức các buổi workshop cho học viên làm việc trực tiếp trong nhóm và cùng các diễn giả giàu kinh nghiệm, là những người quản lý thành công. Điều này giúp họ áp dụng kiến thức và có được kinh nghiệm thực tiễn trực tiếp từ các nhà quản lý thực chiến.

Hướng dẫn

Ngoài đội ngũ tutor chuyên môn đầy năng lực từ Đại học Concordia, StudySpace còn có mạng lưới các chuyên gia và giảng viên sở hữu các bằng cấp học thuật cao cấp và đã học tại các trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Họ sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt hành trình học tập.

Dịch vụ bổ trợ từ StudySpace

Tiếng Anh

Tiêu chuẩn tiếng Anh thường là một rào cản đối với nhiều học sinh, đặc biệt là những người đang đi làm. Tuy vậy, không cần quá lo lắng. Bên cạnh chương trình học tiếng Anh miễn phí của trường, StudySpace cũng sẽ hỗ trợ nâng cao khả năng tiếng Anh của học viên trong suốt quá trình học, nhằm đạt được trình độ tương đương IELTS 6.0 vào thời điểm tốt nghiệp.

Mục tiêu: Tư vấn Toàn diện về Blended Learning và Hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu trong suốt khoá học.

Giá trị khác biệt

Tại StudySpace, chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường học tập sôi động, khuyến khích sự phát triển, tự giác học tập và tương tác. Hãy nắm bắt sức mạnh của cộng đồng và để StudySpace trở thành trợ lý học tập tối ưu của bạn. Cùng nhau, chúng ta sẽ phát triển như một phần của cộng đồng Concordia vững mạnh tại Việt Nam. Học tập vui vẻ bạn nhé!

 1. Tư vấn học tập toàn diện:

  • Khám phá các tài liệu học thuật, bao gồm tài liệu học tập và hướng dẫn cụ thể về môn học.

  • Tham gia vào các buổi hướng dẫn chuyên gia và hội thảo để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn.

 2. Hoạt động Offline:

  • Tham gia các hoạt động offline thú vị tại trung tâm StudySpace-O2O của chúng tôi.

  • Tham dự các buổi hội thảo để thu thập thông tin thực tiễn trong lĩnh vực học của bạn.

 3. Xây dựng cộng đồng:

  • Kết nối và tương tác với các bạn học viên đến từ các ngành học khác nhau.

  • Trao đổi kinh nghiệm và ý tưởng, góp phần tạo nên một cộng đồng hỗ trợ và hợp tác.

 4. Chia sẻ kiến thức:

  • Đóng góp vào cộng đồng StudySpace bằng cách chia sẻ kiến thức với những học viên khác.

  • Cập nhật thông tin về các sự kiện và cơ hội sắp tới thông qua các thông báo thường xuyên.

 5. Tăng cường tương hỗ:

  • Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được trợ giúp.

  • Tận dụng StudySpace kết nối với tutor để vượt qua thách thức và hoàn thành xuất sắc khóa học.

STUDYSPACE Center