TỶ LỆ TỐT NGHIỆP ĐẾN 99,1%, BẰNG CẤP QUỐC TẾ, CHỨNG CHỈ UY TÍN

BLENDED LEARNING GIÚP BẠN THỰC HIỆN ĐƯỢC ĐIỀU NÀY DỄ DÀNG HƠN

Bản tin

Event

CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ GIAO TIẾP TRONG KINH DOANH CỦA ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN QUẢN TRỊ QUỐC TẾ THUỴ SỸ VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Hà Nội - Để giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận những kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực kinh doanh và ngành du lịch, Concordia Vietnam đã tổ chức một sự kiện đặc biệt hợp tác với International Management Institute (IMI) của Thụy Sĩ.

Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của ông Henrik Kavander, Giám Đốc Truyền Thông của IMI Thụy Sĩ. Ông Kavander đã chia sẻ những kiến thức quý báu về giao tiếp trong kinh doanh, đặc biệt trong ngành du lịch. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, IMI luôn đứng trong top 20 trường hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí.

Tại sự kiện này, ông Hoàng Hà, CEO của Concordia Vietnam, cũng đã có dịp chia sẻ những bài học quý báu về giao tiếp trong lĩnh vực tiếp thị dựa trên kinh nghiệm của mình trong vai trò Nhà Quản Trị Marketing cho các tập đoàn đa quốc gia. Với hơn 22 năm trong ngành, ông Hà đã truyền đạt những chiến lược hiệu quả trong việc nâng cao giá trị thương hiệu và xây dựng mối quan hệ khách hàng bền vững.

Sự kiện này là một phần của nỗ lực của Concordia Vietnam trong việc mang đến cho sinh viên những kiến thức thực tiễn và kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Như một sự bổ sung cho hành trang học thuật, việc học hỏi từ những người có kinh nghiệm trong thực tế kinh doanh là cơ hội không thể bỏ lỡ.

Concordia Vietnam cam kết tiếp tục phát triển các hoạt động hợp tác với các tổ chức quốc tế hàng đầu để nâng cao chất lượng giáo dục và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập đa dạng và bổ ích.