Học Quản trị khách sạn tại Thuỵ Sỹ nhanh và tiết kiệm

Đứng trước quyết định đi du học Thụy Sĩ chắc hẳn cả phụ huynh và học viên đều lo lắng về vấn đề chọn trường, yêu cầu đầu vào, thủ tục, chương trình học, xin visa, thư mời nhập học sao cho suôn sẻ… Đừng lo, CVN sẽ đồng hành cùng bạn trong chặng đường thực hiện giấc mơ du học Thụy Sĩ, bởi tại CVN, chúng tôi cung cấp chương trình học Blended learning ngành Hospitality Quản trị du lịch khách sạn với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với du học toàn phần.

Hospitality Program
Hospitality Program

So với các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, yêu cầu để du học Thụy Sĩ thoáng hơn, tuy nhiên, học viên vẫn cần đáp ứng tối thiểu một số điều kiện về trình độ học vấn như:

  • Bậc cao đẳng, đại học: Hoàn thành chương trình THPT, GPA từ 6.0 trở lên.

  • Bậc sau đại học: Tốt nghiệp đại học chính quy với GPA tối thiểu 6.0.

Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo sau đại học, một vài trường yêu cầu sinh viên quốc tế phải có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực theo học hoặc 1 năm học chương trình Post Graduate nếu chưa có kinh nghiệm.

Chương trình Hospitality Pathway của CIU là chương trình học theo mô hình Blended learning, nghĩa là học kết hợp online và offline, tự học và học dưới sự hướng dẫn của giáo viên, kiến thức và thực hành, du học từ xa và du học trực tiếp. Với chương trình này, học viên sẽ hoàn thành chương trình Diploma và Higher Diploma theo hình thức học online của CIU trong khoảng 1 năm, sau đó sẽ học chuyển tiếp theo hình thức du học trực tiếp tới các trường đại học đầu ngành về Hospitality tại Thụy Sĩ trong vòng 1 năm. Trong thời gian này, học viên được tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại những khách sạn lớn và thuộc chuẩn 5 sao tại Thụy Sĩ hoặc nước khác, giúp có những trải nghiệm thật tốt và hoàn thiện được những kiến thức của chính mình mà không cần quá nhiều từ sách vở và các giảng viên.

Chương trình Hospitality Blended learning có những ưu điểm vượt trội như:

  • Được nhận bằng cấp từ đại học của Thụy Sĩ theo đúng tiêu chuẩn, bằng cấp tương đương với việc học toàn phần tại Thụy Sĩ.

  • Tối ưu và tiết kiệm thời gian, chi phí so với học toàn thời gian (chi phí tiết kiệm khoảng ½ so với học toàn thời gian)

  • Có thời gian bồi dưỡng tiếng Anh trong nước trước khi lấy bằng tại Thụy Sĩ

Nếu bạn đang tìm kiếm một lộ trình học tập ngành Hospitality nhanh và tiết kiệm chi phí tại Thụy Sĩ, hãy liên hệ với CVN để được tư vấn ngay bạn nhé! Danh sách các trường trong hệ thống chuyển tiếp của Concordia.

Được mệnh danh là một trong những "quốc gia hạnh phúc nhất thế giới", Thụy Sĩ không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là điểm dừng chân lý tưởng của du học sinh trên toàn thế giới để học tập và sinh sống. Những lợi ích là điểm cộng trong mắt sinh viên quốc tế mà du học Thụy Sĩ mang đến như: chất lượng giáo dục hàng đầu, Bằng cấp giá trị, Chương trình học bám sát thực tế, Môi trường sống an toàn, Thời gian nhập học linh hoạt,… Là cái nôi đào tạo ngành Du lịch - Khách sạn, Thụy Sĩ ngày càng thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế đến học tập và theo đuổi ngành này. Các khóa học tại trường được thiết kế bài bản, chuyên sâu đan xen lý thuyết với thực hành. Trong quá trình học tập tại Thụy Sĩ, du học sinh còn được tham gia chương trình thực tập hưởng lương cao trong các nhà hàng, khách sạn. Hơn nữa, nhờ sở hữu danh sách dài các nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn 5 sao, đất nước Thụy Sĩ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.