Đừng quá lo lắng về tiếng Anh

Học tại StudySpace mang đến những lợi ích tuyệt vời cho các sinh viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, với các tùy chọn linh hoạt phù hợp với nhu cầu cá nhân. Một trong những lợi ích quan trọng là sinh viên không cần phải có chứng chỉ IELTS để xin nhập học. Những người đã có chứng chỉ IELTS sẽ được nhập học ngay. Đối với sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS, CVN cung cấp bài kiểm tra khả năng tiếng Anh, có thể thi tại StudySpace hoặc trực tuyến.

Study Space
Study Space

Đối với những sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh để nhập học, StudySpace hỗ trợ để sắp xếp các lớp học tiếng Anh phù hợp với trình độ của mỗi sinh viên. Sinh viên có thể lựa chọn học tại các trung tâm tiếng Anh liên kết hoặc tham gia các buổi hướng dẫn tại StudySpace.

Mỗi sinh viên được cung cấp tài khoản E-learning tiếng Anh, giúp họ nâng cao kỹ năng đọc, nghe và viết. Đối với những người quan tâm đến việc cải thiện khả năng nói và nghe, họ có thể đăng ký gói học trực tuyến về kỹ năng này, mỗi buổi học 25 phút trực tiếp với giáo viên bản ngữ tiếng Anh. Nhân viên chuyên trách của StudySpace sẽ hỗ trợ đăng ký cho sinh viên.

StudySpace hoạt động như một nền tảng linh hoạt cho sinh viên tham gia học tập theo tốc độ của mình. Tựu chung lại, phương pháp toàn diện của StudySpace hỗ trợ cải thiện tiếng Anh, cung cấp một loạt các tùy chọn cho sinh viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ của họ. StudySpace cam kết đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học, tạo tiền để cho sự thành công học tập và phát triển cá nhân.