CONCORDIA KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI 3 ĐỐI TÁC TRONG SỰ KIỆN RA MẮT TẠI VIÊT NAM

Buổi lễ "Giới thiệu mô hình học tập quốc tế - Blended Learning" của Concordia Việt Nam, diễn ra vào ngày 16/09/2023 tại Hà Nội, đã chứng kiến sự tham dự đông đảo của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, Kinh tế, Truyền thông, và nhiều giảng viên nổi tiếng từ các trường đại học hàng đầu của Việt Nam.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia giáo dục, với sự hiện diện của ông Hoàng Hà (CEO - CVN) và bà Mai Phương Nhung (Đại diện CIU), cùng với các cố vấn chuyên môn, trong đó có Tiến Sỹ Lê Thị Thu Mai và Tiến Sỹ Hoàng Ngọc Vinh Hạnh - Giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật đầu ngành khác như ông Phùng Thái Học - Founder của Hơi Thở Con Sen, ông Phương Nguyễn - Founder của Sage Academy, ông Đàm Quang Minh - Founder của GrapeNative, và bà Lê Thị Kim Cúc - Giám đốc Daisy Media. Điều này đã tạo nên một sự kết nối đa dạng và phong phú trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Sự kiện đặc biệt này đánh dấu sự triển khai mô hình học tập Blended Learning của Concordia International University tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của mô hình này là cung cấp lộ trình học tập tiên tiến, giúp người học đạt được các bằng cấp trung học, cao đẳng và sau đại học quốc tế trong khoảng thời gian tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất. Tại buổi lễ, ông Hoàng Hà (CEO - CVN) đã trao chứng nhận hợp tác cho 3 đối tác đầu tiên, đánh dấu sự khởi đầu mạnh mẽ cho mô hình Blended Learning tại Việt Nam. Concordia sẽ tiếp tục tìm kiếm các đối tác phù hợp để mở rộng hệ thống tới các tỉnh thành trên khắp cả nước.